Nên Đầu tư hay định cư ở đâu?

Tuyến đường đại lộ Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến đường nội ô đẹp nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Chính vì lý do đó, bất động sản khu vực xung quanh, đặc biệt hơn là những dự án bất động sản có mặt tiền Phạm Văn Đồng vẫn chưa bao giờ hết sôi sục.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều dự án sở hữu vị trí đắc địa này như: Opal Skyview, Opal Garden, Opal Riverside, Opal Boulevard Thủ Đức ,… Chúng ta nên chọn dự án nào???

Cùng tham khảo những lý do để đầu tư và định cư tại dự án Opal Boulevard Thủ Đức sau đây

Chủ đầu tư Đất Xanh group

Đất Xanh Group

Đất Xanh Group – Top 10 Cty Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam- Chủ đầu tư căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức đã triển khai nhiều dự án thuộc khu vực Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức và các quận khác, đạt được sự hài lòng của các Khách hàng giao dịch từ trước đến nay.
Đặc biệt trên tuyến đường đại lộ Phạm Văn Đồng có 2 dự án gần đây tạo nên cơn sốt đầu tư căn hộ khi lợi nhuận thu về lên đến 700 triệu khi chỉ thanh toán 50% giá trị căn hộ: Opal Riverside; Opal Garden.

Vị trí đắc địa

Dự án opal boulevard Bình Dương tọa lạc mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, 1 bên là địa phận Bình Dương, 1 bên là địa Phận Thủ Đứ, HCM

Vị trí căn hộ Opal Boulevard- Mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Bất động sản ở vị trí mặt tiền các trục đường lớn luôn được các khách hàng lựa chọn đầu tiên và có giá trị gia tăng bền vững trong tương lai với các lý do khác nhau như:

  • Tuyến đường nội ô đẹp nhất TP.HCM
  • Tuyến đường rộng-không ngập-không kẹt xe
  • Tuyến đường huyết mạch nối khu Tây với khu Đông
  • Thuận tiện lưu thông đến các quận, sân bay Tân Sơn Nhất
  • Tuyến đường có giá trị tiềm năng cao nhưng lại có ít dự án được cấp phép
  • ……..

>>> Thông tin: Chi tiết hơn về vị trí của dự án opal boulevard Thủ Đức!

Phương Thức Thanh Toán

Lịch thanh toán căn hộ Opal Boulevard: Nhiều phương thức thanh toán cho Khách hàng: phù hợp cho cả khách đầu tư và khách mua ở. Thanh toán theo tiến độ, thanh toán qua ngân hàng, thanh toán nhanh nhận ưu đãi

Giá bán căn hộ

Gía được công bố từ Chủ đầu tư, giá đợt đầu luôn là tốt nhất, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng đầu tư và sinh lời nhiều nhất. Bên cạnh đó, giá của Opal Boulevard Thủ Đức rất cạnh tranh so với các dự án lân cận, hứa hẹn sẽ mang đến một đứa con tinh thần tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Tiện ích và Pháp Lý

Tiện ích căn hộ Opal Boulevard: đầy đủ mọi tiện ích cao cấp trong và ngoài dự án, phục vụ mọi nhu cầu từ thiết yếu đến cao cấp cho cư dân
Pháp lý căn hộ Opal Boulevard: Pháp lý đầy đủ và an toàn cho khách hàng khi đăng ký, sở hữu ổn định lâu dài

Tham khảo thông tin dự án Opal Boulevard Thủ Đức tại đây!

 

Ý kiến của bạn?